Máy Lọc Nước RO Skypure UV2
- 23%Hot

Máy Lọc Nước RO Skypure UV2

6,900,000

Máy lọc nước Skypure UV2 với 5 lõi lọc tích hợp tia UV. Loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn.

Là máy lọc nước ứng dụng công nghệ đèn UV diệt vi khuẩn mạnh mẽ, đèn UV được ứng dụng trong việc xử lý nước uống ngay mà không cần đun sôi. Các thiết bị lọc nước thế hệ cũ thường được trang bị đèn cực tím. Hệ thống này có ba lõi lọc làm sạch nước sau đó bố trí đèn cực tím phía sau cùng để xử lý khuẩn.  Với đầy đủ các tính năng hứa hẹn phục vụ tốt nhất cuộc sống Việt.

Máy lọc nước RO Skypure UV2 là dòng máy lọc nước thông minh, có đầy đủ các tính năng lọc nước với bất kỳ nguồn nước nào ngoài ra còn có công dụng bổ sung tinh chất từ thiên nhiên cho nước, cung cấp 45 khoáng chất cơ bản cho cơ thể, tốt cho sức khỏe.

Hết hàng

Máy lọc nước Skypure UV2 với 5 lõi lọc tích hợp tia UV.

Đèn UV là gì? Máy lọc nước tích hợp đèn UV là gì?

Đèn UV trong máy lọc nước có cấu tạo không quá phức tạp, là một bóng đèn chiếu tia cực tím. Tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X (X-quang), mắt thường không thấy, và có khả năng diệt khuẩn rất cao.

Tia cực tím được sử dụng rộng rãi trong Y học bởi chính tính diệt khuẩn của nó.

Máy lọc nước tích hợp đèn UV là máy có tích hợp các cột lọc và màng lọc để lọc bỏ tạp chất, loại bỏ vi khuẩn,…Tiếp theo các cột lọc quen thuộc này, máy lọc nước có thể được trang bị đèn UV diệt khuẩn cho nước trước khi nước lọc được dẫn ra vòi.

Đèn UV trong máy lọc nước có dạng giống một bóng đèn huỳnh quang, chúng được đặt ngầm trong nước. Lớp nước chảy qua đèn sẽ được diệt khuẩn hoàn toàn, trở thành nước tinh khiết. Việc sử dụng đèn tia cực tím để diệt khuẩn không làm thay đổi màu sắc, mùi vị của nước.

Những lợi ích của máy lọc nước tích hợp đèn UV

Lợi ích cho sức khỏe và làn da

Công nghệ lọc nước kết hợp đèn UV diệt khuẩn không chỉ loại bỏ các yếu tố nước cứng như nhôm, magiê và asen, mà còn giết chết vi khuẩn và vi rút có trong nguồn nước của bạn.

Loại bỏ 99.99% vi khuẩn trong nước

Điều làm cho phương pháp lọc nước này an toàn bởi vì đây là một quá trình vật lý chứ không phải là một quá trình hóa học. Ánh sáng cực mạnh này có thể giết chết vật lý hoặc phá hủy vật liệu di truyền bên trong các tế bào sống, vi khuẩn không thể sinh sản nữa. 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại:
Máy lọc nước YL8 
Máy lọc nước QR6
Máy lọc nước M3
Máy lọc nước AL8

Khách hàng đánh giá
0
0 bình chọn
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào.

Đánh giá sản phẩm này

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy Lọc Nước RO Skypure UV2”

TOP