Bộ Lõi Lọc Nước M3

Bộ Lõi Lọc Nước M3

660,000

660,000

Quantity
Add to cart
Mua Ngay
Danh mục:

COMPRESSES CARBON – Lõi lọc làm từ than hoạt tính dạng bột được nén dạng khối Chức năng là loại bỏ Clorine và một số chất hữu cơ độc hại , các mùi lạ có trong nước.

PP COTTON– Lõi lọc làm từ sợi bông ép với chức năng chính là loại bỏ những tạp chất, các cặn bẩn có kích thước lớn ( có thể nhìn bằng mắt thường) của nguồn nước đầu vào nhằm đảm bảo nguồn nước cho các lõi lọc tiếp theo.
Làm từ sợi Polypropylene có cấu trúc bền chắc, chịu áp lực nước lớn mà không bị gãy, có khả năng lọc cao, chịu được nhiệt độ tốt, không bị xơ hay ăn mòn.

RESIN FILTER ELEMENT ( RFC ) -Lõi lọc làm từ hạt nhựa cation chức năng của hạt cation là khử đá vôi và loại bỏ kim loại nặng có trong nước.

REARACTIVATED CARBON ( T33 )-Lõi lọc được làm bằng than gáo dừa hoạt tính dạng xốp nén. Đây là lõi lọc tinh, có kích thước nhỏ chuyên dùng để khử mùi, cân bằng độ pH trong nước, cũng như tăng vị ngọt tự nhiên có trong nước, tạo các khoáng chất cơ lợi như Ca, Mage, Kali , Natri… đảm bảo nguồn nước ăn uống sạch nhất.

ULTRAFILTRATION MEMBRANE FILTER ELEMENT ( UF ) Lõi lọc được cấu tạo từ các sợi rỗng thẩm thấu, màng lọc UF là bộ lọc siêu mịn có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…)và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn. qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sử dụng.

Khách hàng đánh giá
0
0 bình chọn
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào.

Đánh giá sản phẩm này

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ Lõi Lọc Nước M3”

TOP