Bộ Lõi Lọc Nước Skypure YL8

Bộ Lõi Lọc Nước Skypure YL8

530,000

530,000

Quantity
Add to cart
Mua Ngay
Danh mục: Từ khóa: ,

CARBON– Lõi lọc được làm từ than hoạt tính đã được ép thành khối sau đó bọc thêm 1 lớp bạc ( silver ) được phủ thật dày ở bên ngoài lõi than. Chức năng ở lõi này là diệt khuẩn, khử mùi, lọc các hợp chất hòa tan

COMPRESSES CARBON– Lõi lọc làm từ than hoạt tính dạng bột được nén dạng khối Chức năng là loại bỏ Clorine và một số chất hữu cơ độc hại , các mùi lạ có trong nước.

PP COTTON– Lõi lọc làm từ sợi bông ép với chức năng chính là loại bỏ những tạp chất, các cặn bẩn có kích thước lớn ( có thể nhìn bằng mắt thường) của nguồn nước đầu vào nhằm đảm bảo nguồn nước cho các lõi lọc tiếp theo.

T33- REAR ACTIVATED CARBON– Lõi lọc được làm bằng than gáo dừa hoạt tính dạng xốp nén. Chức năng chính là tạo vị ngọt trong nước, cân bằng độ pH và khử mùi lạ còn xót trước khi tới lọc cuối cùng.

UF- ULTRALFILTRATION MEMBRANE– Lõi lọc được cấu tạo màng sợi rỗng có kích thước nhỏ có chức năng lọc các hóa chất và vi sinh vật không mong muốn (ví dụ: Vi khuẩn, nấm, tảo) và cho phép các khoáng chất có lợi đi qua.

Khách hàng đánh giá
0
0 bình chọn
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào.

Đánh giá sản phẩm này

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ Lõi Lọc Nước Skypure YL8”

TOP