3 loại nước quen thuộc nhưng lại GÂY HẠI cho sức khỏe ít ai để ý
0

3 loại nước quen thuộc nhưng lại GÂY HẠI cho sức khỏe ít ai để ý

? TOP 1: Nước nóng trên 65 độ

Uống nước ấm đúng cách sẽ giúp thải độc, cân bằng thân nhiệt, giảm cảm cúm, táo bón,… Tuy nhiên, sử dụng nước quá nóng trong thời gian dài sẽ mang đến nguy cơ ung thư thực quản.

? TOP 2: Nước đóng chai bằng nhựa không đảm bảo

Giải pháp cấp nước bằng nước đóng chai vô cùng tiện lợi, phù hợp với những người thường xuyên di chuyển. Tuy nhiên, nước đóng chai có thể gây hại cho người dùng. Yếu tố gây hại không nằm ở chất lượng nước mà nằm ở bao bì sản phẩm. Phần vỏ chai chứa nhiều chất độc hại khi hòa tan vào nước sẽ là nguyên căn của các bệnh ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.

?TOP 3: Nước trong chai để lâu


Nước trong chai để lâu sẽ là cơ hội cho vi khuẩn, virus sinh sôi gây hại cho sức khỏe con người. Chính vì thế, các nhà sản xuất luôn ghi rõ hạn sử dụng của nước trong chai và không nên tái sử dụng chai nhựa.

Hãy sử dụng nước sạch mỗi ngày vì sức khỏe là điều tuyệt vời nhất!

Skypure Việt Nam mang trên mình sứ mệnh mang lại nguồn nước sạch cho tất cả mọi người. Thị trường có nhiều công nghệ lọc, tuy nhiên máy lọc nước công nghệ ROmáy lọc nước tạo ion kiềm là 2 sản phẩm được lựa chọn hàng đầu bởi những ưu điểm vượt trội cùng những giá trị thiết thực mang lại cho sức khỏe mọi người.

Vào cửa hàng để chọn sản phẩm ưng ý nhất nhé!

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP