Nước lọc vị trà sữa Nhật Bản thần thánh như thế nào?
0

Nếu bạn là một tín đồ hàng thực phẩm của Nhật chắc có lẽ sẽ không xa lạ gì với sản phẩm “ nước lọc vị trà sữa” vừa du nhập vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Vậy sản phẩm này khác lạ như thế nào so với những sản phẩm nước lọc thông thường đang lưu hành trên thị trường? Sản phẩm này có thể thay thế xu hướng uống trà sữa thay cho nước lọc hiện nay của giới trẻ? Hãy cùng Skypure tìm hiểu “nước lọc vị trà sữa để có thể chọn lựa và có thêm thông tin bổ ích về sản phẩm.

1.Nước lọc vị trà sữa có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Sản phẩm được sản xuất từ hãng Suntory của Nhật Bản. Suntory là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất nước giải khát.

2.Nước lọc vị trà sữa có gì khác so với sản phẩm nước lọc khác?

Ngay từ tên gọi chúng ta đã thấy một sự khác biệt rõ ràng đó là “ nước lọc vị trà sữa”, nếu ai chưa từng nhìn qua sản phẩm sẽ nghĩ ngay sản phẩm này là một dạng sản phẩm nước thêm hương vị trà sữa. Nhưng nếu chúng ta cầm trên tay chai sản phẩm này chúng ta sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về nó.

  • Hình dáng sản phẩm: Nước lọc vị trà sữa có hình dáng trong suốt giống như một chai nước lọc thông thường, trên bao bì sản phẩm có thêm hình ly trà sữa, tạo nên sự tò mò hơn bên trong sản phẩm đối với người sử dụng.
  • Khi mở sản phẩm ra bạn sẽ ngửi ngay mùi trà sữa không khác gì những ly trà sữa thông thường bạn hay sử dụng.

3.Thành phần sản phẩm như thế nào để tạo nên sự khác biệt này?

Sản phẩm nước lọc vị trà sữa này được chiết xuất từ lá trà Assam, nước khoáng thiên nhiên, hương liệu tổng hợp, các loại đường khác nhau…Mỗi sản phẩm có một mùi hương khác nhau như trà xanh, chanh tươi, sữa chua.

Trong sản phẩm có lá trà Assam có chứa một lượng caffeine thấp hơn sơ với những loại cà phê thông thường. Chất oxy hóa trong trà Assam có khả năng có khả năng kiểm soát lượng cholesterol trong máu, giảm lượng cholesterol xấu, ngăn ngừa hình thành các cục máu đông. Bên cạnh đó, các chất khác trong lá trà còn làm chậm quá trình hấp thụ đường, giảm stress và nhiều tác dụng khác có lợi cho sức khoẻ.

Với công nghệ hiện đại hãng Suntory tạo nên một sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm khác mà vẫn giữ được mùi vị của những thành phần tạo nên sản phẩm.

4.Uống nước lọc vị trà sữa có giảm cân không?

Hiện tại vẫn chưa có cơ sở chứng minh sản phẩm nước lọc vị trà sữa này uống vào giúp giảm cân cho người tiêu dùng. Thực tế sản phẩm nước lọc vị trà sữa này ít béo hơn so với các sản phẩm trà sữa khác đang lưu hành trên thị trường, nên tạo cảm giác “an toàn không lên cân” cho người đang sử dụng.

5.Giá cho một chai sản phẩm nước lọc vị trà sữa bao nhiêu?

Để mua một chai nước lọc vị trà sữa hiện nay tại thị trường Việt Nam chênh lệch từ 65.000-120.000 VND/sp (tùy theo dung tích sản phẩm). Trong khi giá sản phẩm này ở thị trường Nhật đang bán có giá 100 yên tương đương khoảng 20.000 VND.

Tại sao lại có mức chênh lệch cao như vậy?

Sản phẩm nước lọc vị trà sữa hiện nay có mức chênh lệch cao như vậy là do sản phẩm này du nhập thị trường Việt Nam chủ yếu bằng hàng xách tay chưa phải là hàng chính ngạch. Tuy giá chênh lệch khá cao nhưng mặt hàng này hiện nay luôn trong tình trạng cháy hàng, cung không đủ cầu.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP